Câu chuyện 12 năm phát triển

của nha khoa SmileCare

Năm thứ 1

Nha khoa Smile Care được thành lập từ năm 2010 bởi một số bác sĩ trẻ học Y ở nước ngoài. Với mong muốn tạo nên một trung tâm nha khoa luôn có một môi trường làm việc và dịch vụ thật sự tốt.
Chúng tôi là những người trẻ nhưng luôn lấy sự bài bản và cẩn thận làm gốc để hình thành nên một phòng khám có chiều sâu về chuyên môn cũng như có thái độ dịch vụ và môi trường phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế.
Với mong muốn xây dựng phòng khám lâu dài, chúng tôi chọn chất lượng điều trị làm gốc, giữ và duy trì răng thật của bệnh nhân làm tiền đề để điều trị. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đường lối phát triển của chúng tôi là không ngừng cải tiến hệ thống máy móc kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại tiên tiến trên thế giới đến cho khách hàng Việt Nam, để nâng cao chất lượng điều trị.
Vì chúng tôi trẻ nên lựa chọn mỗi người chỉ làm một dịch vụ ... “Nhất nghệ tinh nhất thân vinh”.

Năm thứ 5

Nha khoa Smile Care được thành lập bởi một số bác sĩ học Y tại nước ngoài, về nước làm việc với mong muốn thành lập ở Việt Nam một phòng khám chuẩn Quốc tế. Sau 5 năm thành lập và phát triển, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể mang những thiết bị tốt nhất, những vật liệu tốt nhất, những quy trình điều trị tiên tiến nhất, những con người Việt Nam giỏi nhất tới Quý khách hàng Việt Nam.
Chúng tôi - Những ngời trẻ tuổi đời, quyết lựa chọn mỗi người chuyên tâm một việc. Tập trung và rèn luyện một chuyên khoa nhỏ trong Răng - Hàm - Mặt để nhanh chóng tích lũy nhiều kinh nghiệm nhất.
Quyết tâm là nơi có chất lượng điều trị không thua kém các nước tiên tiến ở châu Á, nha khoa Smile Care đã và đang không ngừng tham gia các khóa đào tạo tại nước ngoài để có thể thực hiện mơ ước “Bảo vệ và duy trì nhiều răng thật nhất” cho Quý khách hàng.
Chúng tôi chân thành cảm ơn hơn 10 nghìn khách hàng đã lựa chọn và ủng hộ chúng tôi trong số các nha khoa tại Hà Nội trong 5 năm qua. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những đóng góp và phản hồi về dịch vụ để nha khoa Smile Care ngày nột nâng cao chât lượngnđiều trị và đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất...

Năm thứ 12

Với cam kết sứ mệnh BẢO VỆ RĂNG THẬT TỐI ĐA, nha khoa Smile Care luôn nỗ lực mang lại trang thiết bị hiện đại nhất và đội ngũ bác sĩ giỏi nhất cho khách hàng. Cõ lẽ, khát vọng đó đã đặt chúng tôi - Những người quen thuộc với bông băng, thuốc đỏ, máy móc y tế và những thách thức ngoài chuyên môn - Đó là vấn đề tài chính. Và khó khăn đó cũng đè nặng hơn trong bối cảnh COVID 19 thời gian vừa qua.
Những máy móc và thiết bị y tế tại Smile Care đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, theo tiêu chuẩn Đức. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn và học hỏi kinh nghiệm thường niên tại châu Âu. Bài toán đầu tư chất lượng chuẩn châu Âu thật sự là một thách thức tài chính khi cung cấp dịch vụ với giá thành của người Việt nhưng chi phí sản xuất lại của châu Âu.
Thêm vào đó, tác động tiêu cực từ COVID 19 khiến nha khoa phải đóng cửa hàng tháng trời, doanh thu giảm, nhân sự nghỉ việc,... nhưng gánh nặng đầu tư vào thiết bị và đào tạo không hề giảm bớt.
Đứng trước những trở ngại đó, chúng tôi luôn tâm niệm rằng khó khăn là để thử thách tinh thần. Những người ở lại đã thống nhất rằng thay vì sửa đổi sứ mệnh để đáp ứng những con số tài chính, phòng khám lựa chọn KIÊN ĐỊNH theo đuổi định hướng lấy CHẤT LƯỢNG, cải tiến chất lượng mỗi ngày làm gốc và tìm ra hướng giải quyết phù hợp với thực tế như đầu tư tốt vào những thiết bị thực sự quan trọng, tìm giải pháp hỗ trợ có chi phí đầu tư hợp lý hơn, chuyển địa điểm phòng khám từ 1000m2 xuống 250m2 với chi phí hợp lí hơn.
Bằng những NỖ LỰC, chúng tôi đã kịp thời giới thiệu một giải pháp niềng răng bằng khay trong suốt tiên tiến của Đan Mạch ngay trước dịch bệnh - Giải pháp duy nhất mà khách hàng không cần tới phòng khám cũng có thể niềng răng. Đến nay đã có 350 khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng trong suốt tiên tiến, đây là cột mốc quan trọng giúp chúng tôi bình tĩnh vượt qua giai đoạn khó khăn và tạo tiền đề cho việc giới thiệu một giải pháp cho răng sứ hoàn toàn mới trong thời gian sắp tới. Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần đến thăm khám 4 lần, bảo vệ răng và khớp cắn tối đa, khắc phục mọi nhược điểm của các dịch vụ răng sứ trước kia.
Chúng tôi cũng xin cảm ơn 24.000 khách hàng đã lựa chọn Nha khoa Smile Care trong thời gian đầy biến động vừa qua - Những người không ngại vào ngõ trong tầng 4 để ủng hộ chúng tôi. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi vượt qua những tháng ngày “thủ thách bản lĩnh” và tăng niềm tin rằng mọi khó khăn đều có thể giải quyết được. Việc duy trì hoạt động thời gian vừa qua giúp phòng khám tự tin hơn vào năng lực của mình và ngày càng cải tiến chất lượng để nâng cao giá trị mang lại cho khách hàng.

Công nghệ nha khoa SmileCare

Máy 3Shape

3Shape TRIOS – máy scan khoang miệng sẽ ghi nhận hàng trăm bức hình 3D, sau đó sắp xếp, tái tạo hình ảnh này trên máy tính thành mẫu mô hình hàm hoàn chỉnh.
Bác sĩ sẽ không cần phải lấy dấu mẫu hàm theo cách truyền thống ( như việc áp khuôn mẫu hàm lên răng và chờ 5 phút để định hình ). Công nghệ 3Shape TRIOS cho phép đo lường được chính xác mọi góc cạnh của răng.
Nhờ bước cải tiến vượt trội này, mà các nha phẩm phục hình sẽ vừa vặn, chính xác và ít phải điều chỉnh hơn. Công nghệ TRIOS cũng được khách hàng yêu thích vì nhanh chóng, dễ dàng và thoải mái hơn trong điều trị.
Các dịch vụ cần sử sụng máy scan 3Shape TRIOS: Bọc răng sứ, tẩy trắng răng , chỉnh nha….

Máy Cerec

Ra đời từ năm 1985, CEREC là kỹ thuật phục hình được phát minh tại Đức. Đây là hệ thống phục hình bằng máy CAD/CAM. Với hệ thống này bác sĩ sẽ đo đạc các thông số trên răng và xương hàm một cách chính xác, từ đó thiết kế răng sứ cho bệnh nhân mà không cần phải qua khâu trung gian như trước nên tiết kiệm được thời gian. Đồng thời kỹ thuật cerec này sẽ đảm bảo tính chính xác của răng sứ rất cao vì bác sĩ tự thiết kế và mô phỏng trên màn hình máy tính nên những sai sót hiếm khi xảy ra.
Phương pháp này bác sĩ không cần lấy dấu hàm nên bệnh nhân cũng không còn cảm giác khó chịu. Độ bền của răng sứ sau phục hình bằng hệ thống này sẽ rất cao. Những ưu điểm trên các phương pháp khác rất khó thực hiện được.

Máy chụp X-quang

Tùy theo độ lệch của răng, đặc điểm xương hàm, trục răng,… mà bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể trước khi niềng răng. Do đó, rất cần chụp X quang răng trước khi niềng để có thể đánh giá chính xác được tình trạng răng, kết hợp với việc thăm khám ngoài khoang miệng, lấy dấu mẫu hàm,… để có phác độ niềng phù hợp, thời gian niềng răng, hướng dịch chuyển của răng sau khi niềng,…

SDC - IRS Bộ cắt kẽ dùng trong chỉnh nha

Bộ dụng cụ cắt kẽ chỉnh nha Swiss Dental Care SDC – IPR nhập khẩu từ Thụy Sĩ giúp tối ưu mọi kỹ thuật cắt kẽ chỉnh nha, đảm bảo chính xác từng đường nét, bo góc, dễ thao tác. Với các lưỡi cắt kẽ an toàn, chính xác và xâm lấn tối thiểu, độ dày được hiệu chỉnh. Đặc biệt được sử dụng cho kiểm soát giảm men răng đơn phương hoặc song phương trong điều trị khay trong và chỉnh nha niềng răng.

Máy kiểm tra khớp cắn T-scan

Máy T-Scan là dụng cụ y tế hiện đại, tiên tiến từ Châu Âu giúp quá trình kiểm tra khớp cắn trở nên dễ dàng, chính xác và an toàn. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý xác định điểm chạm sớm, cường độ và thời gian trên từng răng. Với sensor siêu mỏng, cực nhạy, bác sĩ sẽ ghi nhận chuẩn xác lực cắn, các điểm chạm, thứ tự thời gian các răng chạm với nhau. Nhờ vậy, các thông số này sẽ được phân tích chi tiết và hiển thị trên màn hình máy tính. Máy kiểm tra khớp cắn T-scan ứng dụng trên lâm sàng: Tư vấn cho khách hàng mới, Phục hình cố định, Phục hình tháo lắp, Phục hình trên Implant, Cân bằng khớp cắn, Điều chỉnh khớp cắn sau điều trị niềng răng.

Phần mềm phân tích và xây dựng phác đồ chỉnh nha - Dolphin

Phần mềm phân tích Dolphin 11.7 giúp chụp và dựng phác đồ cấu trúc răng một cách chính xác.

Máy in 3D Formlabs

Với công nghệ Low Force Stereolithography (LFS)™ tiên tiến, Formlabs đã cải tiến thành công trong việc giảm triệt để lực tác động của quá trình in.
Năng lượng nguồn laser tăng 2 lần, Hai bộ xử lý ánh sáng - Light Processing Unit (LPU) bên trong sử dụng hệ thống ống kính và gương nhỏ gọn để mang lại độ chính xác cao giữa các lớp in.

Máy ép chỉnh nha Ministar S

Máy ép khay niềng răng trong suốt với cơ chế ép tự động hoàn toàn, duy nhất tại Erkodent. Kết cấu thông minh, dễ vận hành, kết quả khay ép đồng nhất. Gắn kết được với phụ kiện ép khớp cắn Occluform 3 cho phép ép được tất cả các loại khay/ máng khác cần ghi dấu khớp cắn (máng nhai, khay chống ngáy, máng chống nghiến, playsafe, khay thẩm mỹ…)

Hệ thống vô khuẩn

Điều đặc biệt khiến Smile Care nổi bật hơn so với các nha khoa khác chính là hệ thống vô khuẩn, đồ dùng 1 lần. Chúng tôi trang bị những thiết bị tiên tiến nhất, có thể làm sạch mọi khe kẽ của dụng cụ, cùng với quy trình vô khuẩn tuyệt đối. Với tâm niệm phục vụ khách hàng như phục vụ người thân, chúng tôi tin tưởng dụng cụ khách hàng sử dụng là an toàn nhất, vô khuẩn nhất. "Một nụ cười, cả nhà hạnh phúc".