Tiếc là mình không biết đến Smilesalign sớm hơn!

Cùng lắng nghe chia sẻ đến từ khách hàng chỉnh nha tại Smilesalign Vietnam để xem cô ấy nói gì về trải nghiệm niềng răng trong suốt Smilesalign nhé!

“Tiếc là mình không biết đến Smilesalign sớm hơn. Mình muốn niềng răng từ rất lâu rồi nhưng sợ đau và bất tiện nên cứ chần chừ mãi. Smilesalign thật sự là lựa chọn sáng suốt của mình.” – Chia sẻ từ bạn Thúy Hường, khách hàng chỉnh nha Smilesalign, 25 tuổi, hiện đang là nhân viên kinh doanh.

Điều gì khiến bạn đi đến quyết định niềng răng?

Khi mình nói với mọi người là mình đi niềng răng thì tất cả đều bảo là răng của mình ok rồi, cần gì phải niềng, niềng đau lắm đừng niềng. Thế nhưng răng lại là một điều khiến mình cảm thấy tự ti nhất trên khuôn mặt. Sai khớp cắn khiến khuôn mặt nhìn không được cân đối và hơi bị hô, đến mức mà mỗi lần chụp ảnh mình chỉ chăm chăm nhìn vào răng của mình.

Trên thị trường có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau. Tại sao bạn lại lựa chọn niềng răng trong suốt Smilesalign?

Điều mà mình thích nhất ở Smilesalign đó là mình có thể tháo khay ra được nên sẽ không gặp các khó khăn như phải làm quen với việc ăn uống, kiêng khem hay là lúc vệ sinh răng miệng.

Và phải đứng rất gần và để ý kỹ thì bạn bè hay người thân mới có thể nhìn thấy mình đeo niềng. Còn đứng ở xa hay chụp ảnh, quay video thì gần như là không thấy gì cả.

Một ưu điểm nữa khiến mình yên tâm lựa chọn Smilesalign đó là mình có thể nhìn thấy trước được hàm răng của mình thay đổi như thế nào thông qua phần mềm 3Shape.

Là một nhân viên kinh doanh, Niềng răng trong suốt Smilesalign có khiến bạn gặp trở ngại gì trong công việc hay không?

Hoàn toàn không. Công việc của một nhân viên kinh doanh đòi hỏi mình thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng nhưng mình vẫn có thể tự tin khi đeo niềng, thoải mái trò chuyện mà không sợ lộ hay ảnh hưởng đến phát âm. Ngoài ra, khoảng 6 – 8 tuần/lần mình mới cần tái khám nên dù bận rộn cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến công việc của mình.

Thật vậy, Niềng răng trong suốt Smilesalign không chỉ mang lại hiệu quả niềng răng mà còn hướng đến trải nghiệm niềng răng DỄ DÀNG, THOẢI MÁI và THUẬN TIỆN hơn trong cuộc sống hiện đại:

👉 Khay trong suốt, tự tin cười tươi ngay cả trong khi niềng

👉 Mỏng nhẹ, thoải mái khi đeo và hạn chế cọ xát gây tổn thương

👉 Dễ dàng tháo lắp để ăn uống, vệ sinh

👉 Tự thay khay tại nhà, hạn chế tái khám

Một hàm răng đẹp về thẩm mỹ, tốt về chức năng sẽ giúp bạn thêm tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Để bắt đầu chinh phục nụ cười hoàn thiện cùng Smilesalign, đăng ký đặt lịch khám miễn phí ngay tại trang Thẩm định!