Smilesalign Pro – Sự nâng cấp vật liệu từ Hoa Kỳ cho trải nghiệm vượt trội!

“Mang những trải nghiệm tuyệt vời như khi niềng răng tại nha khoa Mỹ về Việt Nam!”

Không chỉ sử dụng vật liệu cao cấp đến từ Hàn Quốc – quốc gia đi đầu về lĩnh vực thẩm mỹ, Khay niềng trong suốt Smilesalign giờ đây đã có sự cải tiến vật liệu ưu việt, với chất liệu khay mới, nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ với tính thẩm mỹ cao và hiệu quả vượt trội hơn.

Vật liệu Smilesalign từ Hoa Kỳ giúp răng dịch chuyển hiệu quả và tạo sự thoải mái trong suốt quá trình niềng răng bởi sự kết hợp tuyệt vời của:

  • Độ trong suốt cao (cho ánh sáng xuyên qua đến 93%)
  • Độ bền tốt nhất (độ bền cao hơn 50 lần)
  • Độ đàn hồi tuyệt vời (suất đàn hồi thấp <180k psi)
  • Độ hấp thụ nước cực thấp (chỉ khoảng 0.14% trong 24 giờ)

Sự giảm lực theo thời gian

Hầu hết các khay chỉnh nha trên thị trường đều mất lực theo thời gian khi mang trong miệng. Nhưng với vật liệu Smilesalign từ Hoa Kỳ, lực tác động liên tục và hiệu quả hơn theo thời gian, giúp răng di chuyển theo đúng kế hoạch.

Khởi đầu trong suốt và luôn trong suốt

Vật liệu khởi đầu trong suốt cho 93% ánh sáng xuyên qua. Với đặc tính hấp thụ nước cực thấp, Smilesalign Hoa Kỳ giúp cho khay luôn giữ được độ trong và không tạo mùi khi mang trong miệng – duy trì hiệu quả lâu dài. Công thức độc đáo với hai lớp màng bảo vệ giúp khay không bị mờ, đục hay xuất hiện các vết bẩn. Dễ dàng thao tác và đánh bóng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn liệu mình có phù hợp với Smilesalign Pro hay không, đừng ngần ngại inbox cho Smilesalign Vietnam để được tư vấn nhé!