Niềng răng trả góp với 2 triệu đồng/tháng

Niềng răng luôn là là một trong những quyết định khiến chúng ta phải đắn đo rất nhiều không chỉ bởi việc lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp mà còn bởi các vấn đề về chi phí điều trị. Smilesalign Vietnam đem đến GIẢI PHÁP NIỀNG RĂNG TIẾT KIỆM giúp khách hàng giảm thiểu phần nào gánh nặng về tài chính để sở hữu một nụ cười hoàn thiện.

Các phương pháp niềng răng hiện nay

Hiện nay các phòng khám nha khoa cung cấp rất nhiều phương pháp niềng răng đa dạng, nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người bệnh cũng như tình trạng răng của mỗi người, nhìn chung được chia thành 2 loại chính: Niềng răng mắc càiNiềng răng không mắc cài.

Niềng răng mắc cài

Đây là phương pháp niềng răng sử dụng các khí cụ mắc cài và dây cung gắn trực tiếp lên răng để tạo một lực kéo vừa đủ, sắp xếp các răng lại đúng vị trí hợp lý trên cung hàm. Niềng răng mắc cài bao gồm 3 loại: Niềng răng mắc cài kim loại, Niềng răng mắc cài sứ và Niềng răng mắc cài lưỡi, có chi phí dao động trong khoảng từ 20 – 50 triệu đồng. Hình thức này phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau: răng mọc không đều, chen chúc, răng mọc lệch, móm, thưa,..

Với  mắc cài, thông thường lịch tái khám định kỳ từ 3 – 4 tuần/lần. Tuy nhiên, trong quá trình ăn uống bạn có thể làm rơi, tuột mắc cài hoặc đứt dây cung,…Điều này khá bất tiện vì bạn sẽ phải đến gặp bác sĩ thường xuyên hơn.

Một số lưu ý trong quá trình niềng răng bằng mắc cài đó là bạn cần hạn chế ăn đồ cứng, dai, quá nóng hoặc quá lạnh, các chất kích thích hoặc kích ứng cao,… bởi những thức ăn này có thể làm bung, gãy mắc cài. Ngoài ra, những đồ dẻo, nhiều đường cũng có thể làm sâu, ảnh hưởng đến men răng nếu không được vệ sinh sạch sẽ, dẫn đến làm ảnh hưởng đến quá trình niềng răng.

Niềng răng không mắc cài

Còn được gọi là niềng răng trong suốt (Hoặc niềng răng vô hình), là việc sử dụng các khay niềng trong suốt tạo lực tác động lên răng giúp dịch chuyển răng theo mong muốn. Hình thức này không chỉ điều trị phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau mà còn đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi trong quá trình sử dụng nhờ vào khả năng tháo lắp dễ dàng. Chi phí niềng răng trong suốt dao động trong khoảng 35 – 120 triệu đồng, tùy vào thương hiệu và tình trạng răng của từng bệnh nhân.

Với khay trong suốt, thông thường khoảng 6 – 8 tuần bạn sẽ đến gặp bác sĩ để theo dõi sự thay đổi của răng và nhận khay. Bác sĩ sẽ đánh số trên mỗi khay và hướng dẫn bạn tự thay khay tại nhà từ 1 – 2 tuần/lần, nhờ đó sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian thăm khám. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đảm bảo đeo khay niềng từ 20 – 22 giờ/ngày để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Phương pháp niềng răng nào phù hợp với bạn?

Có thể thấy, mỗi phương pháp niềng răng lại có những đặc điểm riêng. Dù vậy, niềng răng trong suốt đang là xu hướng được ưa thích nhờ ưu điểm nổi bật về thẩm mỹ và tiện lợi hơn so với mắc cài truyền thống. Tuy nhiên, phương pháp này lại đòi hỏi một khoản chi phí khá cao, khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc chi trả.

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm hơn về chi phí, Nha khoa Smile Care đem đến chương trình Trả góp lãi suất 0% với Khay niềng trong suốt Smilesalign: Thay vì thanh toán ngay toàn bộ chi phí điều trị từ 35 đến 55 triệu đồng trong một lần thì với gói trả góp, bạn có thể thanh toán nhiều lần với chi phí chỉ khoảng 2.000.000 đồng/tháng

  • Lần thanh toán đầu: Bác sĩ tiến hành khám và đưa ra phác đồ điều trị sơ bộ, khách hàng ký hợp đồng niềng răng chỉ cần thanh toán trước 10 triệu đồng.
  • Lần thanh toán tiếp theo: Sau 14 ngày, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị 3D giúp khách hàng có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình dịch chuyển của răng, hình ảnh trước và sau khi niềng, từ đó hình dung được cụ thể và rõ ràng nhất về kết quả điều trị. Khách hàng sẽ nhận khay niềng và chỉ cần thanh toán thêm 5 triệu đồng.
  • Các lần tiếp theo: Chi phí còn lại sẽ được chia đều cho 12 tháng tiếp theo. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức trả góp: mPOS, HD Saigon, Thẻ tín dụng hoặc trực tiếp với phòng khám.

Như vậy, với giải pháp niềng răng tiết kiệm bằng hình thức trả góp, bạn đã có thể yên tâm niềng răng mà không còn phải lo lắng về giá cả. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết về chương trình niềng răng trả góp tại Smilesalign Vietnam!