Mẹ nội trợ quyết tâm niềng răng để làm đẹp bản thân

Hàm răng khấp khểnh, không đều là điều khiến mẹ nội trợ Thu Thủy cảm thấy tự ti nhất trên khuôn mặt. Mặc dù đã là mẹ của hai bé, nhưng chị vẫn quyết tâm tìm đến niềng răng trong suốt Smilesalign để thay đổi bản thân.

Chị Thu Thủy chia sẻ:

“Có một gia đình nhỏ để chăm lo đối với mình là một trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng là một người phụ nữ, từ trong sâu thẳm, mình vẫn luôn mong muốn được làm đẹp và dành thời gian nhiều hơn cho bản thân. Hàm răng khấp khểnh, không đều luôn là điều khiến mình cảm thấy thiếu tự tin nhất khuôn mặt. Mình quyết định tìm đến niềng răng để làm mới bản thân.”

Cảm giác lần đầu tham gia chẩn đoán

Vì chưa niềng răng bao giờ nên ban đầu chị khá lo lắng và sợ rằng ở độ tuổi của chị thì không thể niềng răng được nữa. Tuy nhiên kết quả chẩn đoán từ bác sĩ đã cho thấy chị phù hợp với Niềng răng trong suốt Smilesalign. 

Ngay từ khi bắt đầu niềng răng Smilesalign, bác sĩ đã lên phác đồ điều trị với hình ảnh 3D cho chị, chị có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình răng dịch chuyển ra sao, kết quả sau khi niềng thế nào nên cũng cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Công nghệ lên phác đồ 3Shape Đan Mạch

Tại sao chị quyết định lựa chọn Smilesalign?

“Điểm mình thích nhất ở Smilesalign đó là sự tiện lợi. Mình có thể dễ dàng tháo khay để ăn uống và vệ sinh răng miệng mà không cần kiêng ăn bất cứ thứ gì cũng như sử dụng các dụng cụ vệ sinh phức tạp như tăm nước, chỉ nha khoa.

Bên cạnh đó mình còn có thể tự thay khay tại nhà, khoảng 6 – 8 tuần mình mới cần đến nha sĩ để kiểm tra nên giúp mình tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Smilesalign thật sự là lựa chọn tuyệt vời đối với những ai đang có gia đình, đã làm mẹ như mình!”

Sau 6 tháng, nụ cười của chị Thủy đã có những thay đổi rõ rệt!

Chị Thu Thủy đã đi được ⅓ chặng đường cùng Niềng răng trong suốt Smilesalign và rất nhiều khách hàng khác cũng đang thấy mình đẹp hơn, tự tin hơn từng ngày. Sẽ không bao giờ là quá muộn để bạn bắt đầu hành trình cải thiện nụ cười. 

Để nhận đánh giá miễn phí về tình trạng răng của mình, hãy đặt lịch tại trang Thẩm định.