Bảng giá chỉnh nha Smilesalign

Smilesalign luôn muốn mang đến cho bạn giải pháp chỉnh nha được cam kết về chất lượng và chi phí.

 

Khay Hàn Quốc

Giá niêm yết: 42 triệu

Chẩn đoán miễn phí ngay >>

 

 

Khay Mỹ

Giá niêm yết: 52 triệu

Chẩn đoán miễn phí ngay >>

 

Bảo hành 3 năm

Chi phí bao gồm: 2 hàm full khay + Hàm duy trì 

Chưa bao gồm phí: Nhổ răng + cấy minivis

Hiệu quả chỉnh nha của Smilesalign

niềng trong suốt giá

Răng thưa

Răng thưa xảy ra khi hàm răng bị thiếu răng hoặc các răng trên cung hàm mọc cách xa nhau. Khiếm khuyết này dễ dàng có thể nhận ra với những biểu hiện như khoảng cách giữa các răng lớn, không đều,…Với sự tác động lực nhẹ nhàng từ khay niềng trong suốt Smilesalign, hàm răng thưa sẽ dần dần thu hẹp khoảng cách, khít lại với nhau và trở nên đều đặn hơn mà không gây đau đớn, khó chịu.

niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Răng khấp khểnh

Răng khấp khểnh là tình trạng các răng mọc sai lệch vị trí hoặc sai hướng mọc. Đây là tình trạng dễ dàng để nhận biết vì răng mọc lệch, chiếc thụt vào, chiếc chìa ra, không đều đặn. Ngoài ra, còn có một số trường hợp răng mọc chồng chéo lên nhau do thiếu khoảng trống trên cung hàm.
Khay chỉnh nha trong suốt Smilesalign chính là giải pháp hữu hiệu cho hàm răng khấp khểnh. Với sự tác động lực từ khay chỉnh nha, hàm răng sẽ trở nên đều đặn, quay về đúng hàng lối trên khung hàm.

niềng răng trong suốt giá

Răng hô

Răng hô là một trường hợp sai lệch khớp cắn, khiến tỷ lệ về tương quan giữa hàm trên và hàm dưới bị sai khác. Điều này gây nên tình trạng phần hàm trên bị nhô ra nhiều so với hàm dưới.
Khi sử dụng khay chỉnh nha trong suốt Smilesalign, các răng trên cung hàm sẽ được đưa về đúng vị trí, đều đặn hơn và khiến tương quan trở nên hài hòa hơn.

niềng trong suốt giá bao nhiêu

Khớp cắn ngược

Khớp cắn ngược (móm) chính là tình trạng xương hàm dưới phát triển quá dài, bị đưa ra trước quá mức, xương hàm trên lại quá ngắn cụp vào trong. Tình trạng này khiến khuôn mặt mất cân đối và gây ảnh hưởng xấu đến chức năng của hàm.
Việc dùng khay chỉnh nha trong suốt Smilesalign có tác động đến các răng, giúp các răng quay về vị trí đúng và từ đó tác động đến xương hàm, đưa xương hàm về đúng vị trí và khiến khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn.

Để hiểu rõ hơn về tình trạng răng của bạn, hãy tham gia thẩm định miễn phí và đăng ký lịch khám với bác sĩ chuyên khoa!

Tham Gia Thẩm Định Miễn Phí

Quy trình chỉnh nha trong suốt Smilesalign

niềng răng vô hình

Khám tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa

Bác sĩ sẽ khám và tư vấn để đánh giá tình trạng răng miệng của khách để đánh giá xem có phù hợp với phương pháp chỉnh nha trong suốt Smilesalign hay không.

  • Chụp ảnh trong miệng
  • Lấy dấu hàm
  • Chụp phim Panorama toàn hàm, phim Ceph đầu sọ

Chụp ảnh, lấy dấu, chụp phim X-quang

Bác sĩ sử dụng hệ thống máy Scan phần mềm 3Shape phân tích và thiết lập phác đồ điều trị chi tiết cho bệnh nhân.

Nhận phác đồ video

5 – 7 ngày sau: Khách hàng nhận phác đồ video mô tả sự dịch chuyển răng trước – sau khi niềng. Nếu bệnh nhân hoặc người giám hộ đồng ý với phác đồ video. Bác sĩ tiến hành sản xuất khay niềng.

Nhận khay, hướng dẫn sử dụng khay

15 đến 20 ngày sau: Nhận khay niềng, hướng dẫn sử dụng khay. Sau đó, bệnh nhân tự sử dụng khay tại nhà theo hướng dẫn, mỗi tuần: 1 khay, thời gian đeo khay đảm bảo 20 – 22 tiếng/1 ngày. Tháo lắp khi ăn nhai, nha khoa có tặng kèm hộp đựng khay và hướng dẫn vệ sinh, bảo quản khay tại nhà.

Tái khám định kỳ

1 – 2 – 3 tháng/ 1 lần đến nha khoa tái khám và nhận khay mới (theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa và chăm sóc khách hàng sẽ nhắc lịch cho bệnh nhân).

Smilesalign với những ưu điểm vượt trội

niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Rút ngắn thời gian điều trị lên tới 30% so với mắc cài thông thường

niềng răng trong suốt giá

Thẩm mỹ cao đem lại cảm giác “niềng như không niềng”

niềng răng trong suốt giá

Chi phí tối ưu chất lượng vượt trội, chính sách bảo hành uy tín

niềng trong suốt giá bao nhiêu

Bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha được đào tạo ở nước ngoài